Phát triển kinh tế, lịch sử và lý thuyết / PTS. Lê Cao Đoàn. - Lê, Cao Đoàn.
Cuốn sách gồm 4 phần: kinh tế chậm phát triển và kinh tế phát triển, phát triển kinh tế hình thái và lôgich ,những lý thuyết và quá trình phát triển kinh tế, suy nghĩ vè phát triển kinh tế ở Việt Nam