Bí quyết tuyển dụng & đãi ngộ người làm : 21 bí quyết thực tế để đạt được thành công về phát triển nhân sự / Brian Tracy ; Trương Hồng Dũng , Trương Thảo Hiền - Tracy, Brian
Cuốn sách dành cho tất cả những nhà quản lý, trợ lý, doanh nhân và nhà điều hành, những người có liên quan đến công việc nhân sự và tuyển dụng. Những bí quyết, những phương pháp và kỹ thuật có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc sau khi tuyển dụng..