Những vấn đề cải cách hành chính doanh nghiệp / Bộ kế hoạch đầu tư
Tài liệu gồm những kiến thức cơ bản về cải cách hành chính doanh nghiệp, giải đáp những vướng mắc trong hoạt động thực tiễn của các doanh nghiệp trong kinh tế thị trường, nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước.