Nghệ thuật lãnh đạo, quản lý / Lý Ân, Lý Dương. - Lý, Ân.
Cuốn sách giới thiệu thuật sử dụng quyền lực, thuật sử sụng lợi ích, thuật dùng người, thuật sử dụng mưu lược, thuật sửa dụng lý lẽ, tình thế, quyền lực, giới hạn, tình cảm, thời gian và ngôn ngữ ... các vấn đề về phương pháp nghệ thuật mưu lược quản lý của người lãnh đạo các cấp, ngành.