Những điều cần biết về thị trường EU. / PTS. Phạm Quang Thao; Nguyễn Lương Thanh, Lê Hồng Nguyên. - Phạm, Quang Thao.
Kiến thức về liên minh Châu Âu (EU), lịch sử hình thành và phát triển, quan hệ kinh tế thương mại, giữa Việt Nam và EU, những quy định mới nhất về việc ưu đãi thuế quan phổ cập của EU đối với việc xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp từ các quốc gia đang phát triển