7 thói quen của bạn trẻ thành đạt / Sean Covey; Biên dịch: Vũ Thị Thu Nhi , Nguyễn Thành Nhân. - Covey, Sean.
Cuốn sách đưa ra những giá trị và nguyên tắc sống cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của giới trẻ ngày nay. Biết cách xây dựng thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng cộng đồng và đổi mới bản thân.