Kinh tế, pháp luật về đầu tư quốc tế và những vấn đề đặt ra với Việt Nam khi gia nhập WTO : Sách chuyên khảo / Ths. Nguyễn Vũ Hoàng - Nguyễn, Vũ Hoàng
Khái quát chung về môi trường đầu tư quốc tế và pháp luật về đầu tư quốc tế; Trình tự và thủ tục đầu tư quốc tế; Hình thức đầu tư quốc tế; Chuyển giao công nghệ trong đầu tư quốc tế,...