Quản trị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trong nền kinh tế thị trường / TS. Hà Văn Hội - Hà, Văn Hội
Hệ thống những nội dung liên quan đến tổ chức sản xuất kinh doanh trong một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như: Nghiên cứu môi trường sản xuất, nghiên cứu thị trường, kinh doanh dịch vụ, lập kế hoạch, xây dựng chiến lược, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, phân tích, đánh giá, kiểm tra và điều chỉnh qui trình sản xuất kinh doanh dịch vụ phù hợp với thị trường