Người giàu có nhất thành Babylon : The richest man in Babylon : Phương pháp làm giàu hiệu quả nhất mọi thời đại / George S. Clason ; Biên dịch: Võ Hưng Thanh, Trọng Việt - Clason, George S.
Giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon thông qua các câu chuyện lý thú về cách sử dụng tài chính, đầu tư và quản lí tiền bạc của họ