Xã hội học đại cương / Phạm Tất Dong, Nguyễn Sinh Huy, Đỗ Nguyên Phương - Phạm, Tất Dong
Đối tượng, cơ cấu, chức năng, phương pháp của xã hội học; Các vấn đề nghiên cứu trong xã hội học đại cương như: con người và xã hội, cơ cấu xã hội, những định chế xã hội, những giá trị và sự phát triển của xã hội