Danh mục các đơn vị hành chính Việt Nam : Catalogue of the administrative divisions / Tổng cục thống kê - Tổng cục thống kê
Gồm những qui định chung về danh mục, mã số các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; Danh mục mã số các huyện, quận thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; Danh mục mã số các xã , phường thị trấn