Hồ Chí Minh - nhà dự báo thiên tài / Trần Đương - Trần, Đương
Gồm một số những nhận định về khả năng dự báo của Chủ tịch Hồ Chí Minh về số phận nước Việt Nam; những dự kiến của Người trước mọi tình huống,..