Quản lý dự án trên một trang giấy : Truyền đạt và quản lý bất kỳ dự án nào trên một trang giấy / Clark A. Campbell ; Vũ Kiều Tuấn Anh - Campbell, Clark A
Nội dung là một bức tranh tổng thể về các mục tiêu, tiến độ dự án, trách nhiệm, phân bổ nguồn lực, uy quyền, chi phí và những vấn đề liên quan..