Làn sóng thứ ba : Kỷ nguyên mới trong ngành kinh doanh theo mạng / Richard Poe ; Cù Hoàng Đức dịch - Poe, Richard
Liệt kê các phẩm chất để xác định tiềm năng cá nhân; Cách xác định một công ty thuộc làn sóng thứ 3 ; Cách kuwaj chọn các kế hoạch kinh doanh..