Sáng tạo : The designful company Văn hóa của sự đổi mới không ngừng / Marty Neumeier; dịch: Quốc Đạt, Hải Yến - Neumeier, Marty
Đưa ra những tranh luận thú vị để làm sáng tỏ vấn đề công ty sáng tạo là gì và vì sao lại cần có sự sáng tạo trong kinh doanh; mô hình chuẩn xác trả lời câu hỏi: sáng tạo như thế nào".