Kinh tế và quản lý doanh nghiệp / PTS. Ngô Trần Ánh - Ngô, Trần Ánh.
Doanh nghiệp và môi trường hoạt động của doanh nghiệp; Những vấn đề cơ bản của quản lý doanh nghiệp; Marketing; Quản lý sản xuất; Quản lý nhân lực; Tài chính doanh nghiệp; Dự án đầu tư; Quản lý chất lượng.