Phương pháp và kỹ năng quản lý nhân sự / Lê Anh Cường, Nguyễn Thị Lệ Huyền, Nguyễn Thị Mai / Lê Anh Cường, Nguyễn Thị Lệ Huyền, Nguyễn Thị Mai - Lê, Anh Cường.
Một số vấn đề của quản lý nhân sự như: nguồn nhân lực, chính sách và mô hình quản lý nguồn nhân lực, phân tích chức vụ, tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự, kế hoạch đào tạo, đánh giá hiệu quả thành tích, chế độ tiền lương và quan hệ lao động trong doanh nghiệp