Tài chính doanh nghiệp : Dùng cho ngoài ngành / PGS.TS.Lưu Thị Hương ; PGS.TS.Vũ Duy Hào - Lưu, Thị Hương
Khái niệm, chức năng, nhiệm vụ tài chính doanh nghiệp nhà nước. Nội dung tài chính doanh nghiệp nhà nước. Tổ chức thực hiện