Thị trường EU và khả năng xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam / Trần Chí Thành - Trần, Chí Thành
Vai trò và đặc trưng của quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu. Nghiên cứu thị trường, quảng cáo, các phương thức giao dịch mua bán và các điều kiện cơ bản của hợp đồng kinh doanh xuất nhập khẩu. Tổ chức thực hiện nội dung và ký kết hợp đồng kinh doanh xuất nhập khẩu. Quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu