Bản lĩnh doanh nhân / John Forbat ; Mai Hường dịch - Forbat, John
Giới thiệu khái quát về khái niệm doanh nhân là gì? trình bày một số nguyên tắc quản trị. Một số bài tập tình huống từ công ty sắp vỡ nợ trở thành một mục tiêu thâu tóm.