Chiến lược quản lý và kinh doanh / Philippe Lasserre, Joseph Putti; Cao Nguyên, Tuấn Cường, Nguyễn Thủy Long. Tập 2. - Lasserre, Philippe.
Xây dựng chiến lược quốc tế, chuyển giáo công nghệ và lựa chọn đối tác liên doanh. Thành lập chiến lược cho Châu á - Thái Bình Dương. Kiểm tra và kế hoạch hoá trong kinh doanh. Tổ chức quản lý chiến lược kinh doanh. Một số khía cạnh hành vi của quản lý.