Chiến lược quản lý và kinh doanh / Philippe Lasserre, Joseph Putti; Cao Nguyên; Tuấn Cường, Nguyễn Thủy Long. Tập 1. - Lasserre, Philippe
Nội dung cuốn sách là tổng hợp những kinh nghiệm thực tiễn của các tác giả trong quá trình giảng dạy tại các lớp theo chương trình đào tạo cho các nước Châu Á (MBA), gồm các vấn đề chiến lược kinh doanh, môi trường cạnh tranh, chiến lược marketing, sự đa dạng hóa, chiến lược quốc tế, các công ty đa quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương,các hệ thống kiểm tra và kế hoạch hóa, tổ chức quản lý chiến lược, các khía cạnh hành vi quản lý.