Tìm hiểu thị trường trong sản xuất kinh doanh - Hoàng, Bình
Khái niệm, vai trò, chức năng, quy luật của thị trường. Phương pháp nghiên cứu thị trường. Các vấn đề cung-cầu, sản phẩm hàng hoá, phân phối lưu thông, chiến lược chiêu thị-bán hàng. Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp