Chiến lược sản xuất. / Terry Hill; Dương Hoài Tố dịch. - Hill,Terry.
So sánh tiêu biểu giữa một số nước, phát triển một số chiến lược- nguyên lý và khái niệm, ưu điểm giành đơn đặt hàng và ưu điểm đủ điều kiện