Quản lý ngân sách Nhà nước theo kết quả đầu ra và khả năng ứng dụng ở Việt Nam / PGS. TS. Phạm Ngọc Dũng ; TS. Hoàng Thị Thúy Nguyệt - Hoàng, Thị Thúy Nguyệt
Cơ sở lý luận về quản lý ngân sách nhà nước theo kết quả đầu ra, đánh giá thực trạng quản lý NSNN hương stheo kết quả đầu ra ở Việt nam. một số giải pháp để áp dụng quản lý NSNN theo kết quả đầu ra ở Viêt nam