22 quy luật bất biến trong marketing : Những quy luật trong Marketing quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh của bạn / Al ries , Jack Trout - Ries, Al
Giới thiệu những quy luật trong Marketing quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh