Thuật ngữ pháp lý : Sách tham khảo / Nguyễn Mạnh Hùng. Tập 1, (A -K) - Nguyễn, Mạnh Hùng
Bao gồm các khái niệm, định nghĩa nội dung của từng thuật ngữ thuộc các lĩnh vực hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh tế, lao động, hành chính, quốc tế, tố tụng hình sự, tố tụng dân sự