Các văn bản về chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên / Viện nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương - Viện nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương
Tài liệu cung cấp thông tin về Các văn bản về chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên