Thương mại trong nền kinh tế thị trường - Vương, Liêm
Trình bày hoạt động thương mại và nền kinh tế thị trường, việc chuẩn bị bán hàng, giao dịch với khách hàng, cung cấp các kĩ năng bán hàng hiện đại cho nhân viên, giúp người quản lí tổ chức, điều hành tổ, đội kinh doanh