Quy định mới về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt đông Giáo dục Đào tạo / Biên soạn: LG. Thi Anh
Trình bày các quy định chung về ứng dụng công nghệ thông tin trong các ngành và giới thiệu một số quy định về ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục - đào tạo