Luật bảo vệ môi trường
Giới thiệu những quy định chung, tiêu chuẩn môi trường. Đánh giá môi trường, chiến lược, tác động cam kết bảo vệ môi trường. Bảo tồn, sử dụng hợp lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, quản lí chất thải, phòng ngừa, ứng phó, khắc phục ô nhiễm môi trường...