Giáo trình luật đầu tư / TS.Bùi Ngọc Cường chủ biên - Bùi, Ngọc Cường
Tài liệu trình bày khái quát về luật đầu tư, qui trình, thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tư, các biện pháp bảo đảm và khuyến khích đầu tư, đầu tư trực tiếp theo hợp đồng, đầu tư nước ngoài...