Các văn bản pháp luật về hội, đoàn thể xã hội
Tài liệu cung cấp thông tin về các văn bản pháp luật quy định về tổ chức, quản lý hội, đoàn thể chính trị - xã hội như: Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hội Nông dân. Tổ chức thanh niên, đoàn thể phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội người cao tuổi, Hội trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế và thể thao, pháp luật, xây dựng khoa học và kỹ thuật, môi trường...