Kỹ năng thuyết trình / PGS.TS.Dương Thị Liễu - Dương, Thị Liễu
Trình bày tổng quan về thuyết trình và các bước chuẩn bị cho một bài thuyết trình. Trình bày chi tiết sáu công việc chủ yếu khi tiến hành thuyết trình. Giới thiệu một số bài thuyết trình