Giáo trình pháp luật kinh tế / TS. Nguyễn Hợp Toàn - Nguyễn, Hợp Toàn
Những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh tế: Môi trường pháp lý cho hoạt động kinh doanh, khuôn khổ pháp lý, đạo đức kinh doanh, quản lý nhà nước. Quy chế pháp lý về thành lập, tổ chức quản lý hoạt động doanh nghiệp