Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính và các nghị định hướng dẫn
Tập hợp những văn bản về xử lí vi phạm hành chính đang có hiệu lực thi hành nhằm phòng chống vi phạm hành chính, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước