Hệ thống hoá văn bản pháp luật về quản lý kinh tế các văn bản pháp luật về tài chính. Tập 1
Tập hợp các quyết định, thông tư, công văn, thông báo, các luật, chỉ thị của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ, Bộ tài chính và các bộ quy định về tài chính trong lĩnh vực quản lý tài sản công, khoa học công nghệ môi trường, nông lâm thuỷ sản, doanh nghiệp, kho bạc nhà nước, hành chính văn hoá - xã hội - giáo dục - y tế, kinh tế hợp tác xã, lao động tiền lương, bảo hiểm xã hội