Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành : Tài liệu dùng cho triển khai thi hành luật doanh nghiệp / Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương
Giới thiệu các nghị định, thông tư của chính phủ ban hành về luật doanh nghiệp, về đăng ký kinh doanh và cơ quan kinh doanh, chuyển đổi và đăng ký đổi giấy chứng nhận đầu tư của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, theo quy định của luật doanh nghiệp và luật đầu tư