Đổi mới kinh tế Việt Nam thực trạng và triển vọng / Đặng Đức Đạm. - Đặng, Đức Đạm.
Chiến lược ổn định kinh tế-xã hội phép biện chứng giữa tăng trưởng, phát triển và chống lạm phát; Đầu tuwphats triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế...