Soạn thảo văn bản và công tác văn thư - lưu trữ : Những văn bản chỉ đạo, quy định và hướng dẫn chủ yếu / Nguyễn Quốc Bảo , Nghiêm Kỳ Hồng - Nguyễn, Quốc Bảo
Tài liệu giới thiệu chung về công tác soạn thảo văn bản và kỹ thuật soạn thảo văn bản. Những kiến thức cơ bản, cơ sở pháp lý và kỹ năng cần thiết của việc xây dựng, tổ chức, sử dụng và quản lý văn bản trong cơ quan, doanh nghiệp