Luật trợ giúp pháp lý
Giới thiệu về luật trợ giúp pháp lý, những qui định chung về tổ chức thực hiện trợ giúp pháp lý, người thực hiện trợ giúp pháp lý, quản lí nhà nước về trợ giúp pháp lý, xử lý vi phạm, giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp, điều khoản thi hành