Luật nhà ở năm 2005 : Được sửa đổi, bổ sung năm 2009
Giới thiệu nội dung Luật sửa đổi, bổ sung Điều 126 của Luật nhà ở và Điều 121 của Luật đất đai; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản; luật nhà ở đã được sửa đổi, bổ sung năm 2009