Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật
Giới thiệu luật ban hành văn bản qui phạm pháp luật năm 2008 qui định chi tiết về xây dựng, ban hành, nguyên tắc áp dụng, giám sát, kiểm tra, xử lí, điều chỉnh, hợp nhất văn bản, hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và các điều khoản hướng dẫn thi hành