Quy tắc số 1 : Rule # 1 / Phil Town; Đoan Trang, Đỗ Hòa, Thùy Linh dịch - Town, Phil.
Tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của nhiều tác giả tên tuổi và hàng đầu thế giới.