Luật cư trú năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành
Trình bày nội dung luật cư trú năm 2006 với những qui định chung và qui định cụ thể về quyền trách nhiệm của công dân về cư trú, đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú, thông báo lưu trú khai báo tạm vắng, trách nhiệm quản lý cư trú và các điều khoản thi hành. Giới thiệu các nghị định thông tư của Chính phủ quy định về triển khai luật cư trú và hướng dẫn thi hành một số điều của luật cư trú năm 2006 Từ khóa tự do Luật cư trú Từ khóa tự do Pháp luật