Những quy định mới nhất về tiền lương, bảo hiểm xã hội, phụ cấp, trợ cấp / Biên soạn:Khải Nguyên - Khải NguyênBiên soạn
Gồm các nghị định của Chính phủ về tiền lương, bảo hiểm xã hội, phụ cấp, trợ cấp giúp cho các cơ quan đơn vị doanh nghiệp, người lao động nắm bắt và thực hiện chính sách tiền lương mới