Tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội ở một số nước châu Á và Việt Nam / Lê Bộ Lĩnh chủ biên - Lê, Bộ Lĩnh.
Lý thuyết và thực tiễn về tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội ở Châu á. Tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội ở một số nền kinh tế Đông Bắc á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Đông Nam á như: Malaixia, Thái Lan, Việt Nam