Kinh tế tri thức những khái niệm và vấn đề cơ bản / Đặng Mộng Lân - Đặng, Mộng Lân
Thông tin và kiến thức; Những biểu hiện và sự nổi lên của nền kinh tế tri thức; Một số vấn đề của kinh tế tri thức; Một cách phát triển mới phát triển dựa trên kiến thức.