Khoa học tổ chức và quản lý : Một số vấn đề lý luận và thực tiễn / Nguyễn Văn Bình tổng chủ biên; Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Quốc Chí.... - Lê, Thị Vân Hạnh
Giới thiệu tổng quan về tổ chức và quản lý, tổ chức và khoa học, tổ chức thiết kế, tổ chức các cơ quan hành chín nhà nước, thiết kế tổ chức cơ bản của XHCNVN từ 1945 tới nay, quản lý và khoa học quản lý, lãnh đạo và quản lý, quyết định quản lý, công chức và pháp lệnh cán bộ công chức, một số vấn đề tâm lý học của công tác tổ chức, quản lý, kiểm tra, thanh tra và kiểm sát, văn hóa quản lý từ một góc nhìn, vai trò của công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước.