Lựa chọn bước đi và giải pháp để Việt Nam mở cửa về dịch vụ thương mại / GS. TS. Nguyễn Thị Mơ. - Nguyễn, Thị Mơ
Phân tích thương mại dịch vụ và dịch vụ thương mại, những nguyên nhân cốt lõi của những bất cập trong nhận thức về thương mại dịch vụ và dịch vụ thương mại cũng như thực tiễn thị trường dịch vụ thương mại ở Việt Nam. Trình bày các giải pháp đẩy nhanh tiến trình mở cửa của Việt Nam về dịch vụ thương mại